• Slider giới thiệu

Về chúng tôi

THÔNG ĐIỆP TỪ SHINZO VIỆT NAM

 

Kính gửi quý khách hàng và đối tác của Shinzo Việt Nam !!!

     SHINZO VIỆT NAM xin gửi lời cám ơn đến quý khách hàng đã luôn tin tưởng và chọn lựa SHINZO là nhà cung ứng thiết bị máy móc công nghiệp, kính chúc quý khách hàng luôn thành công trong công việc và cuộc sống.

     Công Ty TNHH SHINZO VIỆT NAM được chính thức thành lập vào tháng 02 năm 2017, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh cung cấp các thiết bị máy móc công nghiệp, là đơn vị sở hữu trực tiếp và vận hành website: www.shinzo.com.vn, một website tư vấn và giới thiệu sản phẩm trực tuyến chuyên về các thiết bị và máy móc trong lĩnh vực công nghiệp cơ khí, y tế, dân dụng... Bên cạnh việc giới thiệu, tư vấn và bán hàng, chúng tôi còn muốn chia sẻ và mang đến cho người sử dụng những sản phẩm có chất lượng cao, giá cả tốt nhất từ nhà cung cấp, xây dựng và phát triển các dịch vụ sau bán hàng nhằm thỏa mãn các nhu cầu của khách hàng một cách toàn diện nhất.

     SHINZO VIỆT NAM đã và đang được quý khách hàng tín nhiệm về độ tin cậy khi chọn nhà cung cấp các thiết bị đo lường, các giải pháp SHINZO tư vấn luôn làm quý khách hàng hài lòng và luôn ủng hộ. SHINZO VIỆT NAM xin gửi lời cám ơn chân thành đến quý khách hàng.............đã luôn tin tưởng và chọn lựa SHINZO trong suốt thời gian qua. 

     SHINZO VIỆT NAM luôn hướng tới sự tuyệt đối trong kinh doanh với phương châm:

         * Tư vấn những sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng.

         * Bán những sản phẩm với giá thành tốt nhất.

         * Tạo niềm tin để tạo ra sự liên kết bền vững với khách hàng.

         * Mang hết tâm huyết về lĩnh vực đo chính xác để hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

         * Mỗi khách hàng đều là một người bạn.

     Giao dịch tiện lợi và nhanh chóng:

         Website được thiết kế để bất cứ ai cũng có thể yêu cầu  hàng hóa từ SHINZO một cách dễ dàng. Hệ thống bán hàng, quản lý khách hàng, dịch vụ khách hàng… của chúng tôi được thiết kế và xây dựng dựa trên các nhu cầu thực tế của thị trường và khách hàng, cũng như kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành công nghiệp. 

     Chất lượng sản phẩm là một ưu tiên hàng đầu :                   

         Chúng tôi cam kết: tất cả thiết bị, hàng hóa được bán từ SHINZO luôn có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và là hàng chính hãng.

XIN CÁM ƠN QUÝ ĐỐI TÁC, KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ CHỌN SHINZO 

Trân Trọng !

Hotline:0987.998.477